Iron Man 3 FEDFE

Share This:

คลิป ล้อเลียนตัวอย่างหนังไอรอน แมน 3 (Iron Man 3) ของกลุ่มเฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์ จากไทย ดังไกลทั่วโลก ภายหลัง มีสำนักข่าวดังนำไปเผยแพร่เกลื่อนในขณะนี้
เมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษ ได้นำคลิป วิดีโอเอาอย่างตัวอย่างหนังไอรอน แมน 3 ที่จัดทำขำ ๆ โดยกลุ่มเฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์ ไปเผยสะพัดต่อ ทำให้คลิปวิดีโอดังกล่าวมียอดผู้ชมเกือบ 1 ล้านวิวหลังจากนั้น ภายในเวลาไม่กี่วัน
โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวข้างต้น ถูกอัพโหลดขึ้นบนช่องของกลุ่มเฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์ เมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา แสดงให้เห็นให้เห็นภาพตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องไอรอน แมน 3 ในแบบขำ ๆ แบบเฟ็ดเฟ่ เลียนแบบเกือบทุกฉากที่ปรากฏในตัวอย่างภาพยนตร์ของจริง พร้อมทั้งนั่นคือสิ่งที่ทำให้คลิป วิดีโอตรงนี้เรียกเสียงฮาได้เป็นอย่างดี
จาก บอกของเว็บไซต์เมโทร ชี้ว่า แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องไอรอน แมน 3 จะจ่อถล่มแชมป์บ็อกซ์ออฟฟิศ อย่างไรก็ดีตัวอย่างภาพยนตร์เวอร์ชั่นต้นทุนต่ำ ของกลุ่มเฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์ จากไทย กลับเอาชนะใจผู้ชมบนยูทูบจนต้องตบให้ โดย ในคลิป เลียนแบบนี้ ทุก ๆ อย่างที่เรามองเห็นในตัวอย่างภาพยนตร์ของจริงนั้นเปลี่ยนไปไม่เหลือ เช่น ชุดไอรอน แมน ของโทนี่ สตาร์ก ถูกกลับกันเป็นชุดกระดาษแข็ง, กวินเนธ พัลโทรว์ ชิดซ้าย เนื่องจากถูกแทนที่ด้วยชายสวมวิก, เฮลิคอปเตอร์ของจริง ถูกเปลี่ยนเป็นเฮลิคอปเตอร์ของเล่น เป็นอาทิ พร้อมกันนี้ ยังแซวขำ ๆ อีกว่า นี่คือไอรอน แมน เวอร์ชั่นง่าย ๆ ที่ไม่ต้องลงทุนถึง 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่ก็เป็นความคล้ายที่แตกต่าง
อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่แค่เว็บไซต์เมโทรเท่านั้นที่นำคลิปวิดีโอดังกล่าวไปเผยแพร่ แต่เว็บข่าวชื่อดังระดับโลกอย่าง The Sun และ MSN ก็นำคลิปไปลงด้วย และนี่ยังไม่รวมถึงเว็บไซต์คอหนังอย่าง imdb.com, Firstshowing, Nextmovie พร้อมด้วยเว็บไซต์น้อยใหญ่อื่น ๆ ด้วย

Comments

 1. What do you get with home made #fancydress, a group of #Ironman enthusiasts and a very low budget?Make a movie #trailer of course! IRON MAN 3 Trailer – Thai sweded by FEDFE

 2. เอ้า! ดังกันใหญ่แล้ว ลองพิมพิ์ ” IRON MAN 3 Trailer – Thai sweded by FEDFE ” ในGoogleสิ ขอแสดงความยินดีกับทีมงานทุกๆคนเลย เก่งมาก ชอบมุมกล้อง และตัดต่อภาพเป็นพิเศษ แต่ที่พิเศษกว่านั้น ไอ้โลโก้ FEDFE นี่ บอกตรงๆว่า F…king awesome

 3. สุดยอด ทำอีกๆๆๆ (ช่งปะไรพวกปัญญาอ่อนไม่ต้องสนใจแม่ง วันๆมันทำอะไรพวกนี้สร้างสรรค์ไม่เคยอะ มีแต่แควะไปวันๆๆ ที่บ้านใช้ถางหญ้า(แควะ)) คุณสุดยอดสุดยอดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 4. เดี๋ยวๆๆๆๆ รถที่โทนี้กไลังจะขึ้นนี่มันคุ้นๆนะ เมื่อแถวบ้านผมเลย แล้วไมล์ของนักข่าวอีก ก้ากกกกกกกกกก ฮาได้อีก ไมล์ทำมาจากอะไรทำไมคล้ายๆกับที่ถูบ้านผมเลย ทำน่ารักดีครับ แล้วก้มีความคิดสร้างสรรค์ด้วย รู้จักใช้ของเหลือใช้ให้เปนประโยชน์ ชอบครับ ส๔้และทำต่อไปนะ ><

 5. ฮาดีครับพี่น้อง เทคนิคการสร้างโครตเทพอ่ะ เอาไป10กระโหลกเลย 55+

 6. ขำมาก ขึ้นเครื่องบิน >>>ขึ้น2แถว. คอปเตอร์ของจริง>>>ของเล่น ลอยเด่วๆๆ

 7. 55555555 ฮาอ่ะ เจ๋งนะสร้างสรรค์มากคับ พี่ใจกล้ามาก !! ชอบๆๆ ^^ ชอบฉากสุดท้าย ๆ 555

 8. I see black face is still alive and thriving in Thailand, while the rest of the world has moved on to the 21st century. It’s funny Im African American and most Thais are darker than me. But they don’t believe it, don’t want to believe it and spend their whole lives trying to be white, which they are not (99.9%). See you at the beach dom doms! I’ll be the one loving my color and self while you wait and hide till sunset to see life. Don’t believe the hype!

 9. เห็นหลายครั้งละ คนชอบเปรียบเทียบ FEDFE กับ VRZO ผมว่าแทนที่เราจะเอาสองรายการนี้มาเปรียบเทียบกัน ว่ารายการนี้ดีกว่ากันรายการนี้ เราน่าจะมาช่วยกันสนับสนุนร่วมมือร่วมใจให้สองรายการนี้สร้างชื่อเสียงให้ประเทศของเราไม่ดีกว่าเหรอครับ

 10. ไม่มีดาราไทยคนไหนได้ลง THE SUN …ความจิงมียุว่า FEDFE ไปไกลกว่าบอลไทย

 11. เห็นด้วยอย่างยิ่ง อย่างว่าละเด็กหัวเกรียนมันเยอะมันไม่รู้อะไรหลอก

 12. คนมันว่าง มันไม่ืทำอะไร มันก็เที่ยววิจารย์ เที่ยวเปรียบเทียบอย่างนั้นล่ะครับหึหึ

 13. ไอ้คนวิจารย์ไม่เคยติดตาม เฟ็ดเฟ่ตัวจริง เฟดเฟ่กะVRZO เขาพวกเดียวกันครับ ไอ้คนวิจารย์แมร่งมั่วละบ้ารึเปล่า แสดงว่าไม่ได้ไปงาน พ้อยแบ๊งค์ ที่จิ๋วๆ เป็นพิธรกรรายการ ต้าด้อกเรดบอกเองเลย ว่าพวกเดียวกันกับ VRZO

 14. การถ่ายทำ มุม ต่างๆ ทำได้ดีมากครับ

 15. 1 ล้าน 2 แสนวิวแล้ว :)ขอให้มันมากยิ่งขึ้น ๆ ไปอีกรักเฟ่ดเฟ่ แฮ้!!!

 16. ขอตั้งเป็น ไอ รอน เมนส์ แล้วกันนะหุ่นแต่ละตัว เลือดท่วมเชียว 55555555

 17. ดังขนาดนี้แล้ว แนะนำทำman of steel ต่อเลยครับ หนังกำลังจะเข้าเหมือนกัน

 18. ผมดู iron man มาเมื่อกี้.. ปรากฏว่าฉากที่ไม่มีอะไรแต่ผมเผลอขำจนคนข้างๆแอบงง..ก็ไอ้คลิปนี้มันค้างอยู่ในหัว ขึ้นมาทุกฉากเลย กำจริง -__-

 19. HAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHA

 20. คนเราจะมอง แค่อุปกรณ์ การลงทุน อย่างเดียวหรือครับลองดูมุมกล้อง กาาตัดต่อ เขาใช้ได้นะครับ …มืออาชีพ

 21. ยอดเยี่ยม เข้าใจทำ ความคิดสร้างสรรค์ มุมกล้องเก่งมาก ตัดต่อเนียนกว่า ละครไทยบ้างเรื่องอีก

 22. ไปดูในโรงมาแล้วนะครับ ทำไมมันไม่เป็นเหมือนทีเซอร์พี่เลยอะ ^^

 23. ถึงทุนน้อย แต่ฝีมือ แหล่มสุดๆๆ จ๋า รู้จักประยุกต์ ฝีมือการตัดต่อ มุมกล้อง คนคิด เฉียบดี คะขอชม

 24. นิสัยไม่ดีเลย ไปว่าประเทศเจแปนได้ไง ไม่มีใครกดให้มึงหรอกไอควย!

 25. เขาหมายถึง เขาเป็นคนญี่ปุ่นแล้วก็ชอบคลิปนี้คับ อายมั้ยล่ะ

 26. มีหน้าที่ดู ก็ดูเถอะครับส่วนเรื่องคอมเม้น ชอบก็เม้น รักก็เม้นแต่ถ้าคิดว่าตรงไหนผิดพลาด ก็บอกให้ทางเฟ็ดเฟ่แก้ไขไม่ใช่มาเถียง มาด่ากัน! ไม่อายคนอื่นเขาเรอะครับ

 27. อ่านภาษาอังกฤษไม่ออกมึงอย่ามั่วครับ เขาบอกว่าคนญี่ปุ่นชอบคลิปนี้ อายมั้ยละมึง

 28. อยู่เฉยๆก็ดีอยู่แล้วครับไม่น่าโชว์ระดับการศึกษาของคุณเลย…อยากจะเฟี้ยวแต่เสี่ยวก่อน ซะงั้นซะงั้น

 29. เจ๋งว่ะพี่ ผมอย่างชอบอะ ไอเดียดีมาก และมุมกล้องอะ สุโค่ยเลย คือมันได้อารมณ์โดยรวม ความกล้า สะท้านโลก พี่ทำกันมาอีก ผมจะติดตาม ผมชอบ ผมชอบ

 30. ส่วน พี่ที่ว่าเขา ผมอยากให้พี่ ๆ ลอง โหลดคลิบ ด้วย idm ทั้งสองเวอร์ชั่น แล้วย่อจอ เอามาเปิดพร้อมกัน แล้วจะยิ้มไม่หุบ แบบผมครับ

 31. อยู่เฉยๆทำไมครับคนเรามีความคิดมีไอเดียก็ต้องเเสดงออกมาเราไม่ใช่คนเป็นอัมพาทที่จะอยู่เฉยๆ เรามีมือมีตีนดิ้นรนหาฝัน ถึงจะเป็นสิ่งที่ไม่เริดเรอเพอเฟคเเต่อย่างน้อยเราก็ได้ทำมันออกมา

 32. นั่นน่ะสิ ได้ลงข่าว The Sun ของอังกฤษงี้ ได้ลงเว็บ IGN ของอเมริกางี้ เสี่ยวจริง ๆ คนมีการศึกษาระดับคุณทำอย่างนี้ไม่ไ้ด้นะคะเนี่ย

 33. คิดว่าเค้าด่าคนในคอมเม้นต์อ่ะค่ะ ลองกดย้อนตรงตอบกลับแล้วเลือก แสดง อย่าดราม่ากันเน้อ เมื่อกี้หลุดด่าไปเหมือนกัน- -! ลบแทบไม่ทัน

 34. พาโรดี้ตัวอย่างหนังไอรอนแมน 3 เข้าใจคิด เข้าใจสร้างสรรค์ได้ดีจริงๆ ครับ

 35. คนไหนคนไทยจะรู้ได้ไงถ้าชื่อ Fadfe ล่ะคนไทยเเน่นอนใจกล้าใจเเกร่งใจใจสู้กะชอนเพื่­อบ้านเกิดเมืองนอน Fedfe สู็ตายยยยย เฮ เฮ่ เฮ็ เฮ๋

 36. บ่นไร 55555555 ไม่ทำห่าไร ก็เงียบๆ ไปดูเวอชั่นCompareนะว่าของใครเจ๋งกว่า หึหึ

 37. เก่งจังเลยครับ อยากให้มีคนแบบคุณเยอะๆจัง ประเทศเราจะได้ไม่ย่ำเท้าอยู่กับที่ จะได้มีการคิดค้นอะไรใหม่ๆตลอดเวลา จะได้ไม่ลอกเลียนแบบใคร จะได้มีแนวทางของตัวเอง ไม่ให้ต่างชาติเค้าเอาไปนินทาได้ครับ ว่าก๊อปปี้เค้ามา ว่าภาษาอังกฤษคำว่า Sweded ก็ยังไม่รู้ ไม่เข้าใจว่า Sweded คืออะไร อยากให้ทุกคนฉลาดเหมือนคุณครับทุกคนครับ ตบมือให้คนดีคนนี้อีกครั้ง แล้วมาช่วยอธิบายให้คนดีคนนี้เข้าใจหน่อยครับว่า sweded คืออะไร

 38. ตบมือให้เลยจ้ะ แต่เราว่าพูดไปมันก็ไม่เข้าใจหร­อกนะ มัวแต่จะจับผิดคนอื่น ชอบโชว์โง่ให้คนอื่นเขาดู !!!

 39. ไอ้พวก มาวิจาร์ณ นู้นนี่ มึงทำได้อย่างเค้าป่าวเหอะ ว่าเค้าก๊อปปี้ แล้วไงอะครับ เค้าทำเพื่อความบันเทิง จะก๊อปหรือไม่ก๊อป คนดูมีความสุข ก็พอแล้ว จะมาโพส ก๊อป รัวๆ ทำไม

 40. ทำไมผม ไปดูอันที่ บอกว่าก๊อป มาแล้วไม่เห็นรู้สึกว่าเหมือนกัน เลย นะ ?ความต่างมันเห็นๆกันอยู่

 41. เดอะว้อยส์คิดส์แม่งก็ก้อปมาเหมือนกันแหละ อิห่าถึงเค้าก้อปก็ก้อปแค่เเนวทางเฉยๆ เเล้วนำมาสร้างสรรค์ใหม่ คนดูก็ชอบกันเยอะเยอะครับแหม่ ช่วยแหกตาดูด้วยครับ

 42. เพลงที่มึงร้องๆ กัน ทำนอง ดนตรี ก๊อปฝรั่งไหมครับ แนวทาง เขาคิดมาก ก็เอาทำใหม่ รายการที่เมิงทำเนี่ย ไม่ได้ซื้อลิขสิทธิ์เขาเรยเนาะ

 43. ผมว่า thevoicekid ควรอยุ่เฉยๆ เดี๋ยวจะโดนกองทัพบุกเอานะคร้าบ… เดี๋ยวรายการ rating หายนะจ๊ะ

 44. Vid นี้ เกรียนเยอะ ฉิบหาย ไอพวกเม็ดแตด เฟ็ดฟวย ………………….นามสกุล?หัวเข้ไง แสร่ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

 45. คุณก็ก็อบ Channel และใช้ชื่อเค้ามาทำเหมือนกันนี่ครับ ของจริงเค้าก็มีอยู่ ถ้าใช้ชื่อแฟนคลับจะไม่ว่าอะไรเลย อย่าไปว่าคนอื่นเลยครับ

 46. เปิดของจริงกับ ของ fedfe ใส่กันแล้ว ฮามาก อยากจะบอกเลย 555

 47. เขาอาจจะก็อป แต่ก็ทำให้เราได้ความบันเทิง คิดซะว่าเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทย ก็แล้วกัน (คนไทยก็ทำได้ดีน่ะผมว่า) คุณเองก็ก็อปช่องเค้ามา อย่าพูดให้มันเข้าตัวเองดีกว่าน่ะครับ

 48. เจ๋งครับ เคยคิดจะทำเหมือนกันแต่ไม่ค่อยมีเวลา + ขาดทีมงาน

 49. งั้นก็รวม The Avenger เลยสิ รวมยอดมนุษย์ทั้งหลาย เอาเฟดเฟ่แสดงอ่ะ

 50. นายจะด่าใครใช้ไอดีส่วนตัวนะนายนะ รายการนายเจ้านายนายก็ไปซื้อมานะครับ

 51. ตลกดีตลกที่คนพูดความจริงในคอมเมนต์กลับต้องโดนด่าหรือจะให้บอกว่า เฟดเฟ้แม่งเจ๋งโคดเข้าใจตลาดไทย ทำวิดีโอออกมาให้มันคอนทราสอย่างตั้งใจ หุ่นเหล็ก เป็นหุ่นกระดาษลัง กับหัวม้าทุกอย่างที่แม่งดูสุดยอด ทำให้มันดูกากซะ แต่นี่แหละจุดขายความฮาระดับอินเตอเห้ย ภูมิใจอะไรกันอยู่นะ ความกากฮาระดับอินเตอที่ชาติไหนก็ไม่กล้าทำ? คงไม่ว่าเลยถ้าเป็นแค่ใครทำเล่นๆสนุกๆ แต่นี่ระดับโปรดักชันเฮาส์ ทำเป็นอาชีพ คนดูเป็นล้าน เป็นไอดอลใครหลายๆคน หรือว่านี่กลายเป็นสิ่งที่สังคมไทยกำลังชื่นชมและตามรอย คหสต ครับ

 52. ไอคำว่าไม่ทำห่าไรก็เงียบๆ คุณไปรู้ได้ไงว่าเขาไม่ทำอะไร เขาก็ทำงานที่เขาถนัดออกมาให้ดีที่สุดเท่านั้นเองแล้วถามจริงๆเลยว่าคุณกล้าไปเปรียบเทียบกับต้นฉบับเขาอีกหรอครับเสียงนี้ก็ของต้นฉบับ มุมกล้องก็ตามต้นฉบับ จริงมั้ยครับถ้าจะดูให้ฮาก็ดูเถอะครับ แต่อย่าไปเปรียบเทียบต้นฉบับว่าเจ๋งกว่าใครเลยหน้าอายเกินไปครับ การลอกกับการเป็นแรงบันดาลใจมันต่างกัน ลอกก็ยอมรับเถอะครับว่าลอกหนะ ก็เห็นอยู่ว่าเนื้อหาไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง จะบอกว่าparodyก็ยังไม่ได้เลย พวกนั้นเขาล้อกัน เนื้อเรื่องก็เปลี่ยน จุดประสงค์มันต่าง

 53. เค้าก็ให้ดูเอาฮา มึงจะซีเรียสทำหอกไรหึ๊ กูเข้าใจว่าอากาศเมืองไทยมันร้อน มึงไปหาไรเย็นๆแดกๆไป +.+

 54. เป้นพวกคิดนอกกรอบไม่เป็นก็แบบนี้แหละ ขนาดสื่อเมืองนอกเขายังชื่นชมกัน

 55. รายการของคุณที่ใช้เป็นชื่อก็ก๊อบของเมืองนอกมา แม้จะซื้อลิขสิทธิ์ก็ไม่ได้คิดรูปแบบเองเหมือนกันนั่นแหละครับ อย่าไปว่าคนอื่นเลย

 56. ก็ยังดีกว่าคุณที่มีแต่วิจารณ์คนอื่น กลับไม่เคยทำอะไรให้สังคม หรือไม่มีงานทำเป็นชิ้นเป็นอันที่สามารถทำให้คนยอมรับได้เลยครับ อย่ามัวแต่เห่าเงาตัวเองเลย ทั้งที่ยังไม่ดีไปกว่าคนอื่น

 57. ฮามากครับ ชอบๆ แต่ไอพวกที่มาด่าอะ มึงมันเกรียนขึ้นเทพจริงๆ 555555

 58. บ่นเหี้ยไรของมึงวะ ไอควย ทำซีเรียส พ่อมึงเปนนักวิจารอ่อวะสัส

 59. มึงบ่นเหี้ยไรวะไอ้สัดเค้าจะทำลอกเลียนมันก็เรื่องของเค้าไอสัดเค้าทำออกมาเเล้วให้้มึงดูก็เป็นบุญคุณมึงเเล้วไอ้ควาย

 60. มึงมันหน้าหีไอสัด ดูถูกคนประเทศตัวเองเย็ดแม่!!! ไม่มีใครคบหรอไอสัด

 61. กูก็เห็นคนไทยด่ากันประจำ ไม่รู้เป็นเหี้ยอะไร สงสัยคนที่แม่งชอบด่า เป็นhyper สัส

 62. ท่าน ท่านบอกว่าก็อป คือก้อปยังไงเหรอครับ ถ้าก็อปหนังเนี่ย มึงจะโลกสวยเกินไปนะ 55555555555555. แล้วอะไร ไอเดียฝรั่ง กูเห็นเค้าก้ถ่ายเหมือนใน เทียเลอร์หนังเป็ะเลย

 63. ไม่มีใครว่ามึงหรอกนะ แต่กูถามหน่อย ถ้าทำหุ่นกระป๋องให้เหมือนแบบในหนัง มึงจะมีหัวครีเอทไว้เพื่ออะไร รู้จักคำว่า”แปลกใหม่” ปะ? แล้วลังกระดาษ โฟม นี่มันราคาไม่แพงเลย แต่ทำไมเขาทำให้วิวเยอะได้ละ แหม่ โลกสวยนะ

 64. มึงมีปัญหาทางจิตหรอวะ อยากดังหรอ ไอกล้วยทอด สงสารมึงว่ะ !!!!

 65. เกลียดหน้า มัน หน้าตาออก เขมร+มอญ ไอรอนแมน กาก สัส นึกว่าเท่ เหรอ ทำแบบ ปัญญาอ่อน

 66. เกลียดหน้า มัน หน้าตาออก เขมร+มอญ ไอรอนแมน กาก สัส นึกว่าเท่ เหรอ ทำแบบ ปัญญาอ่อน

 67. ถ้ามึงไม่ได้ด่าวิดิโอที่เขาทำมึงจะตายป่าววะไอ่สัส แมร้งเขาทำวิดิโอ แต่มึงไม่ทำวันๆเอาแต่ด่าคนนั้นคนนี้มึงดูตัวเองก่อนเหอะสัส

 68. ดีแต่ปากหมาไปวันๆไอ้พวกที่ด่าวิดิโอเนี้ย อยากดังไงสัส พวกมึงดูวิดิโอตลกแล้วมาด่าเขากูว่ามึงตายซะดีกว่า เขากล้าที่จะทำไม่ใช่เหมือนพวกมึง มีแต่กล้าด่า

 69. แหม่ จะให้ทำดีๆ ลงทุน ก็ไปดูของจริงเถอะครับ – -“เค้าทำเล่น สนุกๆ เอาฮา เห็นงี้ก็ลงทุนลำบากไม่น้อยนะ กว่าจะตัดกระดาษเป็นชุด ระบายสีเยอะแยะ หามุมกล้อง ฯเพราะกากๆ ฮาๆ ล้อเลียน มันถึงได้น่าสนใจ ถึงมีคนดูเป็นล้าน เข้าใจซะบ้าง ทำเป็นเหมือนเก่ง มีการศึกษา แต่เป็นอย่างนี้ ไม่ไหวนะ

 70. คือเค้าจงใจทำล้อเลียน เลยทำมุมกล้องให้เหมือนเข้าใจป่ะ ทำเอาฮาเล่นๆน่ะ ไม่ได้ก๊อปมาทำหนังใหม่ หรืออะไรเพื่อหากำไรซะหน่อยทำให้ดูเพื่อความบันเทิง ดูแล้วเจ๋ง แค่นั้นพอ

 71. เค้าก็แค่ cover เล่นๆ ล้อเลียนเพื่อความบันเทิง เก็บรายละเอียด ฉาก มุมกล้องตาม ให้ดูเล่นๆจะจริงจังไปถึงไหน จริงจังไปเพื่ออะไรไม่เข้าใจ เค้าแค่ทำเล่นๆ เค้าไม่ใช่มาเวล หรือ พาราเม้า นะครับ – –

 72. บักข้อพับหมา บักงัวเลีย ทำให้มันได้เหมือนเขาก่อน ค่อยมาว่าคนอื่น ดูถูกคนอื่น มันไม่มีทางเจริญหรอกครับ ทำเป็นเก่ง อวดฉลาดระวังมันจะกลายเป็นโง่นะคร้าบบ หัวดอ จุ้บๆ : )

 73. อืม แต่ว่า คนดูคลิปนี้ เยอะกว่าดูรายการ TheVoice อีกนะคิดเล่นๆ ไอเฟเฟ็ค บอยแบย มีคนรู้จักมากกว่า นักร้องที่ชนะเลิศ รายการนั้นอีกว่าแต่ ใครชนะเลิศ หรอ ไม่มีเห็นมีศิลปินเพลงเพราะๆ ที่มีคำว่า TheVoice ตามหลังเลยปล.ถ้าคุณดูถูกรายการคนอื่น เขาก็จะดูถูกรายการคุณกลับเมื่อกัน คิดว่าเป็นฟรีทีวี แล้วเหนือกว่าทุกอย่างหรอ มีคนดูเปล่า ไม่รู้แต่กระแสไม่ค่อยมาเลย ปกติถ้าคนดูเยอะๆ มีใครเสียงเพราะๆ น่าจะมีกระแส มาแบบ ก็อตทาเล้น นี้เงียบ นึกว่ารายการนี้ตัดไปแล้วนะ ขอโทษ ๆ

 74. เมิงไม่ชอบเมิงก็อยู่เฉย ๆ ไม่ต้องวิจารณ์ให้คนอื่นด่าหรอก หรือว่าชอบ?

 75. นี่ไม่ใช่ผลงานแรกของกลุ่มนี้น่ะครับ แล้วไอเดียการทำ Parody แบบนี้มันมีอยุ่ทั่วทุกมุมโลกครับ มันไม่ต้องอาศัยความคิดอะไรลึกซึ้งไปก๊อปปี้อะไร เด็กมัธยมมันยังทำกันเล่นเลย ผมว่าคุณคงไม่เคยเห็นมั้งถึงแสดงความเห็นแบบนี้ ช่วยใช้สมองในการลงความเห็นน่ะครับ

 76. i went watched iron man 3 and this trailer was better then the whole movie fucking so funny if u watch it proper all the cheap things they have done make you laff even more epic

 77. จะบอกให้ คนที่คิดลงมือทำอะไรซักอย่าง แม่งมีคุณค่าหมดแหละจะบอกว่าคนไทย แม่งทำได้แต่ของกากๆ หรือ? เปล่าเลยไอร่อนแมนอะ คนไทยแม่งก็ทำได้ แต่ไม่ได้ทำในไทย เพราะงบแม่งสนับสนุนน้อยคนทำแม่งมันไม่อยากทำหรอก เหนื่อยไมุ่คุ้ม มันไปทำต่างประเทศหมดกูทำงานวงการ CG กูรู้ กูเห็นพวกเฟดเฟ่ แม่งพยามดี กูก็นั่งขำได้ คลายเครียดไม่รู้มึงดูคลิปพวก เฟดเฟ่ มากี่คลิป ซึ่งมันก็ทำด้วยงบประมาณน้อยๆ มาทุกคลิปมันขายความบ้า ความกล้า ความฮา ไม่ได้ขาย Quality ในชีวิตมึง เคยได้ลองพยายามทำอะไร แบบ เฟดเฟ่บ้างไหม? หุบปากไปซะสัส

 78. คิดเห็นส่วนตัวนะ Gu เกลียดหน้ามัน มาจากสลัมไหน นั่น มาทำเป็น Iron man กาก หน้ามันเหมือน เด็กสลัม ติดยา เสือก สะเออะมาเป็น ไอร่อนแมน sus

 79. ที่รายการมืงก้อไปก๊อปซื้อลิขสิทธ์ต่างชาติเค้ามา แล้วทำเปนด่าคนอื่น

 80. คนดูเป็นล้านทำไมพวกคุณไม่ภูมิใจในความเป็นไทย ถึงมันจะไม่ได้ลงทุนอะไรแต่ก็คนไทยด้วยกัน

 81. มึงคงไม่รู้ ว่าคลิปนี้ ชาวต่างชาติชอบกันทั้งนั้น อย่ามาแสดงความโง่แถวนี้ เค้าทำเอาฮา ไม่ได้ทำไปขายให้บุพการีของมึง อยู่เงียบๆไป

 82. คนไทยหลายๆ กลุ่มชอบดูถูก ขัดขาคนอื่นเวลาใครทำอะไรสร้างสรรค์หรือแตกต่างจนคนที่มีความคิดดีๆ ไม่กล้าแสดงออก

 83. ทำดีแล้วโดนด่า กับ ไม่ทำห่าแล้วด่าคน กูว่ามึงเปนพวกแบบที่ 2 หวะ ที่คลิปให้เกิน 1 m view แล้วมึงถึงจะมีสิท พูด

 84. ไมมึงพูดหยังงี้ วะ ทำเปนใหญ่ ? รายการมึง เรตติ้ง คงไม่ดีเท่าคลิปนี้หรอก 555555555555+

 85. รู้ปะครับคลิปฝรั่งทำแบบนี้ก้มีหุ่นลังอะไรก้แบบนี้ แถมเค้าทำเลียนแทบทุกเรื่องเลย แล้วยังมาบอก ไม่มีชาติไหนกล้าทำนั่นมันแค่ความคิดโลกแคบ คนมันมีความกล้ามีความคิดสร้างสรรค์ ทำอะไรที่คิดออกมาเพื่อแสดงจิตนาการได้ก้ถือว่าดีแล้วครับ ไม่ใช้เวลาให้เสียเปล่า ถ้ามันแย่จิงก้คงไม่ออกข่าวไม่มีวิวเป็นล้านหรอกครับ

 86. รายการคุณไปซื้อลิขสิทธิ์เขามา ไม่ต้องคิดอะำไรเล้ยยย ไม่ต้องใช้ไอเดียเหมือนกันนี่หน่า คุณไม่น่าเป็นทีมเดอะวอยซ์คิดส์เลยนะ อุตส่าห์ชื่นชมน้องๆ ในรายการ

 87. คนทำดีโดนด่า คนไม่ทำห่าด่าแต่ชาวบ้าน ผมไม่สนหรอกว่าจะยังไง แต่ผมว่ามันงานน่าสนุกดี ฮาดี ทำด้วยใจ ดูกี่รอบๆก็เล่นทำให้ผมอมยิ้มได้ทุกครั่ง ผมว่าใครอยากจะทำอะไรก็ทำครับมันเป็นสิทธิของเขา เว้นแต่เขาทำแล้วมีคนเดือนร้อน ถ้าไม่ผิดกฏหมายซะอย่างทำเลยครับ ถ้าคิดว่าดี ผมชอบนะกล้าดี

 88. รายการดังออกช่องสีมีตังทำฉากอลังการๆ ไหงทำไมพูดดูถูกรายการนี้หละครับ ให้เกียรติรายการอื่นบ้างสิครับ

 89. ทุกคลิปแม่งต้องมีพวกอยากดัง ทั้งด้านดราม่า และ อวดฉลาด

 90. ต่างชาติชม แต่คนไทยด่า โถ่ คนไทยบางคนแม่งอวดเก่งเกิ๊น เก่งสุดก็ทำได้แค่แบร่มือขอตังพ่อแม่ พวกมึงอะ ไม่มีหรอก creative thinking อะ ไอสัส

 91. ดูเอาเป็นความบันเทิง คนเค้าทำมาให้สนุกก็ดูไป อย่าเอาแต่ด่า เห็นแล้วมันน่าสมเพช(ฟังธงเลย คนด่า คือ อิจฉา เพราะรู้ตัวว่าตนนั้น ทำไม่ได้ )

 92. เค้าก็ไม่ได้บอกว่าทำเป็นเจ้าแรกของโลกนี่ครับ เพราะฉะนั้นหยุดว่า เฟดเฟ่เค้าเลียนแบบเถอะ ผมว่าถึงไอเดียไม่ใช่ของพวกพี่ๆเค้าเป็นเจ้าแรก แต่พวกเค้าทำได้เจ๋งจริง หรือพวกท่านๆจะปฏิเสธ ไม่งั้นทั่วโลกจะอวยให้ถึงขนาดนี้หรือครับ ส่วนตัวกระผมว่า มันไม่ได้อยู่ที่เลียนแบบหรือไม่รึเปล่าครับ แต่อยู่ที่คุณน่ะ กล้าลุกขึ้นมาทำอย่างพวกพี่ๆเค้ารึเปล่าครับ

 93. ทุกวันนี้ยังสงสัยว่าว่าการ์ตูนตอน 0:18 มันเรื่องอะไร…ใช่ไอรอนแมนปะนั้น???#เข้ามาดูทุกเช้าเย็น 555555555555555555 5

 94. เค้า cover ล้อเลียน ฮาๆ ถ้าไม่ทำให้เหมือน จะฮามั้ยล่ะ ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเลียนแบบเลย มันคนละประเด็นจะให้บอก “หูววววว ไปเลียนแบบเค้า”บ้าป่าว ก็เค้าล้อเลียนอ่ะ ก็เหมือน สาระแนอ่ะ

 95. ใครจะว่า อะไรไม้รู้ แต่ที่รู้พวกคุณ เฟ็เฟ่ ทำให้พวกเรายิ้มได้ ^^ หัวเราะได้

 96. เจ๋ง จ้าด เมืองไทยต้องการคนที่กล้าอย่างนี้แหละครับ ชอบจ้าด

 97. ชอบมากเลยคับ สนุกมากเลยคับ เจ๋งสุดยอดเลย

 98. เค้าเคยเอารถกระบะกับจักรยานมาทำรถถังแล้วฮะ ในคลิปโปรโมตเกมส์รถถัง ไปดูกันได้ครับ

 99. ผมมายุติสงคราม like ผมให้ขึ้น Top แล้วเงียบๆเรื่องไทยทะเลาะ ซะ 5555

 100. Sweded = The summarized recreation of popular pop-culture films using limited budgets and a camcorder. The process is called sweding. Upon completion the film has been Sweded. เป็นการทำวิดีโอรูปแบบหนึ่ง ไม่ใช่การเลียนแบบนะจ๊ะ

 101. ไม่ได้เข้ามาดูแค่ไม่กี่วัน…ยอดวิวไหลไปถึง 1,621,441 แล้วรึนี่…สวดยวดจิงๆครับ…^_____^…

 102. มั่นใจ คนที่กด Dislike ส่วนใหญ่ คนไทยด้วยกันทั้งนั้น – -” (ยกเว้นผมคนนึง)

 103. This is video from Thailand !!!!!!เฟดเฟ่ โง่จริงรึแกล้งโง่เค้าก็เขียนอยู่ข้างบน(Thai sweded) olo -_- olo

 104. อีกนิดเดียวก็จะล้านเจ็ดแล้ว…จะถึงสองล้านรึเปล่าน๊อ…ลุ้นๆๆ…^____^…

 105. VRZO เริ่มเบื่อล่ะ รายการไม่เปลียนแปลงเท่าไร ไปดู Fedfe อย่างกะบอยแบน